Kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2020)

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng 19/11 trường tiểu học Hoàng Văn Thụ đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2020).

Đến dự buổi sinh hoạt, có sự tham dự của quý vị đại biểu đại diện UBND Quận Hải Châu, UBND phường Thạch Thang, đại diện Bộ chỉ huy quân sự thành phố Đà Nẵng, các thầy cô giáo nguyên là Hiệu trưởng, hiệu phó nhà trường. Về phía nhà trường có Cô Nguyễn Thị Thùy Duyên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thiên Hương – Phó Hiệu trưởng nhà trường, tham dự buổi lễ còn có đại diện hội PHHS, các thầy cô giáo trong HĐSP cùng toàn thể hơn 900 học sinh toàn trường.

Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nghe diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ôn lại những đóng góp của lớp lớp thầy cô giáo cả nước nói chung, các Nhà giáo đã và đang công tác tại các trường nói riêng trong sự nghiệp trồng người. với tinh thần trách nhiệm, tận tụy với nghề, với công tác giảng dạy, trong những năm qua, đội ngũ các thầy cô giáo đã và đang công tác tại trường đã không ngừng nỗ lực phấn đấu dạy tốt để học trò tiếp thu tốt, hàng năm đã có nhiều sáng kiến kinh nghiệm hay của các thầy cô được áp dụng đưa vào trong giảng dạy, nhiều thầy cô đã không ngừng tự trau dồi, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ và đã đạt thành tích cao trong các đợt thi đua, các kỳ thi giáo viên dạy giỏi các cấp….

Buổi sinh hoạt diễn ra rất trang trọng ở phần lễ và thật ấm cúng và vui vẻ. xen lẫn những giây phút bịn rịn đầy lưu luyến của quý thầy cô giáo đã nghỉ hưu. Có được buổi sinh hoạt đầy ý nghĩa, Nhà trường trân trọng cảm ơn toàn thể quý vị đại biểu lãnh đạo, quý vị đại biểu khách quý, quý thầy cô giáo nguyên là Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng của nhà trường, ban đại diện hội PHHS và các em hs trong toàn trường đã tham dự đông đủ góp phần làm nên buổi sinh hoạt 20.11 thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh cụ thể: