Đăng kí tiết dạy tốt trực tuyến chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Thực hiện Kế hoạch chuyên môn năm học 2021- 2022 và hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ đã tổ chức đăng kí tiết dạy tốt trực tuyến,với mong muốn tạo cơ hội cho các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, tổ chức lớp học và sử dụng sáng tạo công nghệ thông tin trong dạy học trực tuyến.

Đây cũng là dịp để các giáo viên học hỏi lẫn nhau, chia sẻ những kinh nghiệm hay, những bài giảng tốt, những sáng kiến, phần mềm hay khi dạy học trực tuyến, đặc biệt là dịp để các cô giáo thể hiện niềm đam mê nghề dạy học, say mê trong nghiên cứu khoa học. Nét nổi bật trong các tiết dạy tại Hội giảng là tinh thần đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong soạn giảng, phát huy tính tích cực chủ động của học sinh trong học tập.

Việc tổ chức trao đổi, góp ý các tiết dạy tốt được tiến hành ngay sau tiết dạy với sự chỉ đạo chuyên môn sát sao của các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường trên tinh thần xây dựng, học hỏi, chia sẻ  đảm bảo tính nghiêm túc, khoa học. Những tiết dạy tốt đã góp phần thổi tình yêu nghề, yêu trò đến với các thầy cô, góp phần triển khai các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo vượt qua dịch bệnh để giảng dạy tốt hơn.

Một số hình ảnh minh họa: