LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 – 2020

Hòa trong không khí nhộn nhịp của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 5/9/2019 trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – Năm học 2019-2020.

         Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp cùng với sự hiện diện của đại biểu UBND quận Hải Châu, đại diện Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN phường Thạch Thang, Các thầy cô nguyên là hiệu trưởng nhà trường,  đại diện hội CMHS nhà trường, Ban Giám hiệu, toàn thể giáo viên và các em học sinh của trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ

Đại biểu tham dự

         Mở đầu buổi Lễ khai giảng là những tiết mục văn nghệ đầy tươi vui, ý nghĩa do các em học sinh của đội văn nghệ, các cô giáo trong nhà trường  biểu diễn.

           Tiếp theo phần chào đón các em học sinh lớp Một! Nhà trường hân hoan chào đón 200 thiên thần nhỏ đủ điều kiện bước vào học lớp Một năm học 2019 – 2020 với 5 lớp do các cô giáo Nguyễn Thị Anh Thảo, Nguyễn Thị Thu Nga, Võ Thị Cẩm Tuyết, Nguyễn Thị Hồng Giao và Đỗ Thị Kim Thoa phụ trách chủ nhiệm. Các cô giáo khối lớp Một là những cô giáo giàu kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, nhiệt huyết trong các hoạt động tập thể. Hi vọng rằng trong năm học này, các em sẽ chăm ngoan, học giỏi, gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập, xứng đáng là Cháu Bác Hồ kính yêu.

          Mỗi khi ngày khai trường đến, Chủ tịch Nước lại gửi thư đến tất cả các cán bộ giáo viên và học sinh, sinh viên trong cả nước nhằm động viên, khuyến khích phong trào dạy và học đạt kết quả tốt, thăm hỏi động viên và giao nhiệm vụ cho thầy và trò của ngành giáo dục. Thay mặt nhà trường, cô Nguyễn Thị Thiên Hương –Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi học sinh nhân ngày khai trường.

Cô Nguyễn Thị Thiên Hương – Phó Hiệu trưởng nhà trường

         Thay mặt nhà trường, cô Nguyễn Thị Thùy Duyên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Chủ tịch công đoàn trao quà động viên các em học sinh nghèo vượt khó       

 Năm học 2019-2020 đã bắt đầu! Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ giáo dục hiện đại đi vào chiều sâu, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đặc biệt trong năm học này, nhờ sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sự nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình “Hết lòng vì học sinh thân yêu” của đội ngũ thầy giáo, cô giáo và nhân viên phục vụ, nhà trường tin tưởng sẽ đạt nhiều kết quả tốt đẹp xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

         Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh, thầy và trò trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020!