Kỉ niệm 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019))

Trong không khí thi đua của cả nước hướng về không khí hào hùng của tháng 12.Thầy và trò trường Tiểu học Hoàng Văn  Thụ  tổ chức kỉ niệm 75 năm ngày thành lập quận đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019)

Mở đầu chương trình cô Nguyễn Thị Thùy Duyên– Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ôn lại lịch sử ra đời và trưởng thành của Quân Đội Nhân dân. Cô Nguyễn Thị Thùy Duyên đã giúp thầy và trò nhà trường được trở lại với những trang sử hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam kể từ khi thành lập tới nay. Đây là lực lượng tiên phong trong việc giữ gìn và bảo vệ Tổ quốc, trải qua những chặng đường anh hùng, 75 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, tô thắm lịch sử dựng nước và giữ nước vẻ vang của dân tộc, làm rạng rỡ thời đại Hồ Chí Minh. BGH nhà trường đã tổ chức thăm và tặng quà cho đơn vị kết nghĩa Bộ chỉ huy quân sự thành phố Đà Nẵng, giới thiệu cho các e học sinh truyền thống vẻ vang của bộ đội ta.

Qua hoạt động của thầy và trò trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ góp phần hướng tới lễ kỉ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt nam đang dấy lên trong cả nước. Qua đây, đã khơi dậy ở mỗi học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường niềm tự hào dân tộc, nâng cao lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, ra sức học tập để góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Một số hoạt động cụ thể: