HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2019 – 2020

Sáng ngày 6 tháng 10 năm 2019, Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ đã tổ chức thành công Hội nghị Cha mẹ học sinh năm học 2019 – 2020.

Đến dự với Hội nghị có cô Nguyễn Thị Thùy Duyên– Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường Cô Nguyễn Thị Thiên Hương – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo là tổ trưởng chuyên môn các tổ tham dự.

Hội nghị được nghe báo cáo đánh giá hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2018 – 2019 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2019 – 2020 do ông Lê Bá Vũ – Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh trình bày với những nhiệm vụ cụ thể: Phối hợp chặt chẽ hơn nữa giữa nhà trường và Hội, giữa các thành viên trong Ban đại diện Hội nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục của nhà trường; Quan tâm hỗ trợ vật chất lẫn tinh thần, đặc biệt là các phong trào thi đua của nhà trường.

      Hội nghị được nghe cô Nguyễn Thị Thùy Duyên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khái quát lại những kết quả đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019 -2020. Cô Nguyễn Thị Thùy Duyên – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và khẳng định: Có được những kết quả tốt đẹp trên chính là nhờ sự nỗ lực cố gắng của tập thể CB, GV, NV nhà trường đồng thời cũng là sự thể hiện biết bao công sức, tâm huyết của các bậc phụ huynh đã đồng tâm, đồng lòng, đồng sức hỗ trợ động viên cả vật chất lẫn tinh thần cho nhà trường, nhất là sự năng nổ nhiệt tình của Ban đại diện cha mẹ học sinh trong năm học vừa qua.

Cô giáo Nguyễn Thị Thùy Duyên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trước Hội nghị

Hội nghị thảo luận các vấn đề về cơ sở vật chất, về nề nếp học tập, giáo dục đạo đức học sinh, chú trọng phát triển các mũi nhọn, với mục đích nhằm tạo điều kiện tốt nhất để các em rèn luyện học tập đạt kết quả cao. Hội nghị đã lắng nghe, chia sẻ những tâm tư tình cảm và giải thích thỏa đáng những băn khoăn còn vướng mắc của một số vị đại diện các chi hội. Hội nghị chia sẻ những khó khăn về cơ sở vật chất của nhà trường, đồng thời cũng khen ngợi sự nổ lực cố gắng của thầy và trò nhà trường trong suốt thời gian qua, đặt kỳ vọng lớn đối với sự phát triển của nhà trường…

                                         Một số ý kiến đóng góp của PHHS

                                                 Ban đại diện Cha mẹ học sinh năm học 2019-2020

Với sự đồng lòng nhất trí cao về Nghị quyết, Hội nghị Đại biểu Cha mẹ học sinh năm học 2019-2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự đồng sức, đồng lòng với những nhiệm vụ đặt ra của nhà trường trong năm học là nguồn động viên lớn đối với tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên để các thầy cô giáo rèn luyện đạo đức nghề nghiệp, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sự gắn kết chặt chẽ, khăng khít giữa nhà trường và Ban đại diện CMHS, sự quan tâm của cha mẹ học sinh, tin tưởng rằng nhà trường sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp hơn nữa trong năm học 2019 – 2020.