Cô giáo của con tôi, một cô giáo dạy giỏi.

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, năm lớp 1 khép lại thành công, một chặng đường mới của các con bắt đầu: lớp 2H tự tin, đoàn kết, yêu thương. Nếu lớp 1, các con được cô – một cô giáo yêu nghề, nhiệt tình, tâm huyết giảng dạy, thì sang năm học mới, gia đình 2H lại may mắn được sự dìu dắt của cô Ngô Thị Hoài Thu – một cô giáo dạy giỏi, năng động và vô cùng sáng tạo.

       Năm học mới khởi đầu với tâm thế mới. Thay vì những bỡ ngỡ, 2H khởi động niên khóa 2019 – 2020 một cách đầy hào hứng và sôi nổi. Bằng tình yêu con trẻ, nghiệp vụ sư phạm và sự nhạy cảm nghề nghiệp, cô Hoài Thu đã thổi một luồng gió mới vào lớp học, khiến cho các thành viên trong gia đình 2H luôn say mê và hứng thú khi đến şişli escort trường. Hãy cùng phụ huynh 2H khám phá xem cô giáo có “bí kíp” gì mà hiệu quả vậy nhé!

       Bí kíp 1: Tôi cố gắng và tôi sẽ làm được

       Nhiệm vụ số 1 của các con ở trường chính là học tập và rèn luyện! Để làm được điều đó tất nhiên các con phải tuân thủ nội quy! Trẻ con rất hiếu động và hay quên còn nội quy vốn rất khô khan, cứng nhắc. Vậy làm thế nào để các con nắm chắc và thực hiện.

       Cô giáo đã thiết kế lại 10 điều nội quy thành 1 bảng với những màu sắc bắt mắt và những từ khóa rất ngắn gọn khiến bạn nào cũng dễ dàng hiểu được! Cô dán nội quy đó ngay tại bàn học, chỗ các con hàng ngày tiếp xúc. Nhờ đó, các bạn dễ dàng ghi nhớ và vận dụng! Cực kì thú vị nhé!

Thử thách lớp học siêu thú vị mà bạn nào cũng quyết tâm vượt qua!

       Bí kíp 2: Bảng hoa và Tủ quà thông minh!

       Tủ quà xinh xinh với vô vàn món đồ các con yêu thích được cô giáo “trưng bày” ngay góc trái lớp học! Nào là Lego, búp bê, hộp kẹo, màu sáp, bút chì, thước kẻ, … Vậy làm thế nào để trở thành chủ nhân của những món đồ xinh xắn ấy?

       Không khó nhé! Cô giáo nghĩ ra một biện pháp khuyến khích thi đua bằng cách thưởng “phiếu khen”. Ăn tốt, ngủ ngoan, lễ phép, phát biểu ý kiến xây dựng bài,… mỗi một việc tốt ấy cô giáo sẽ thưởng cho một phiếu khen. Phiếu khen này mỗi con sẽ được tự mình quản lý, tích lũy và tính toán số lượng tương ứng với món quà yêu thích trong tủ quà để đổi.

Tủ quà – Nơi các con vây quanh mỗi giờ ra chơi và cuối buổi học

       Bí kíp 3: Ai sẽ là Lớp trưởng

      Thay vì cố định 1 lớp trưởng gương mẫu theo “truyền thống”, cô đã sáng tạo ra chế độ “lớp trưởng luân phiên” và “trợ lý chủ nhiệm” theo tuần! Bạn nào nhiều hoa nhất trên Bảng hoa của lớp sẽ được làm lớp trưởng trong 1 tháng đấy! Lớp trưởng được rèn kĩ năng quản lớp, hô to, làm đầu tầu gương mẫu, biết quán xuyến công việc chung lại được cô tin cậy,…. Vì vậy, bạn nào cũng nỗ lực để được thử sức ít nhất một lần! Không khí thi đua trong lớp vì vậy cũng trở nên cực kì sôi nổi.