Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ tổ chức Ngày hội An toàn Giao thông

Hưởng ứng chương trình “Thập kỉ hành động An toàn Giao thông đường bộ năm 2011 – 2020” của Liên hợp quốc, thực hiện chủ trương phát động của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia về ATGT 2019 với chủ đề: Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu nhi với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”. Căn cứ vào tình hình thực tế của công tác tuyên truyền và giáo dục về ATGT trong trường học, ngày 20/09/2019 Total Việt Nam phối hợp với Hiệp hội ATGT đường bộ toàn cầu GRSP và trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ trên thành phố Đà Nẵng tiến hành tổ chức hội thi tìm hiểu ATGT với chủ đề “An toàn cho tôi, cho bạn và cho chúng ta” với mục đích nâng cao kiến thức, kĩ năng nhận thức của học sinh về đi bộ an toàn, đi xe đạp an toàn, ngồi xe máy an toàn, ngồi trong xe ô tô an toàn và an toàn ban đêm, thông qua hình thức các em tự tìm hiểu về ATGT và hình thức vừa chơi vừa avrupa yakası escort học.

Về phía nhà trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ, thành phố Đà Nẵng có: cô Phan Thị Thu Lan – BTCB, Hiệu trưởng nhà trường, cùng với các thầy (cô) trong BGH, giáo viên chủ nhiệm khối lớp 3, các thầy cô giáo bộ môn cùng với 426 em học sinh khối 3 đã tham gia trong ngày hội này.

Về phía công ty Total Việt Nam có: bà Nguyễn Mỹ Hạnh – Tổng giám đốc công ty Eif Gaz Đà Nẵng là một thành viên của Total tại Việt Nam, cùng toàn thể nhân viên của Total Việt Nam về tham dự chương trình này

Tham gia ngày hội An toàn Giao thông, các em sẽ vận dụng những kiến thức đã học để trải nghiệm các trò chơi về ATGT do công ty Total Việt Nam phối hợp với nhà trường tổ chức. Có 4 trò chơi gồm: cuộc chạy đua của Thỏ và Rùa, Total cùng chúng em đến trường, sắc màu giao thông và hiệp sĩ giao thông. Sau khi hoàn thành các trò chơi, các em sẽ dùng phiếu đổi các phần quà hấp dẫn đến từ Total Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày Hội An toàn Giao thông: