HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 – 2020

Sáng ngày 28 tháng 9 năm 2019 Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020. Tham dự hội nghị có Cô Nguyễn Thị Thùy Duyên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thiên Hương – Phó Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Chủ tịch công đoàn nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo trong HĐSP nhà trường tham dự

          Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hội nghị phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi công chức, viên chức, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2019-2020; thông qua hội nghị phát động trong CB,CC,VC tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, Ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

     Cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Chủ tịch công đoàn nhà trường báo cáo hoạt động công đoàn

Cô Ngô Tố Trinh – TBTT báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân

 Cô Nguyễn Thị Thùy Duyên – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo và giải trinh các ý kiến

          Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Tại Hội nghị, Cô Nguyễn Thị Thùy Duyên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích đạt được và hạn chế tồn tại các hoạt động của nhà trường trong năm học 2018-2019, đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu, giải pháp cụ thể của nhà trường trong năm học 2019-2020.

            Công đoàn nhà trường tổ chức tặng quà và chia tay 2 cô Phạm Thị Ngọc Mai và cô Nguyễn Thi Hoa để chuyển công tác sang môi trường mới trong không khí bồi hồi, lưu luyến.

.

Ban chấp hành công đoàn tổ chức liên hoan sau hội nghị

          Hội nghị CB,CC,VC năm học 2019-2020 của Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ đã thành công tốt đẹp. Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định của ngành, của trường, tập thể cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ tin tưởng vào một năm học mới với nhiều thành công mới.